Sữa rửa mặt than hoạt tính và bùn khoáng Loshi 120g


Nhãn hiệu : Loshi
Tình trạng : Còn hàng
Mã sản phẩm : 4936201101443

Sữa rửa mặt than hoạt tính và bùn khoáng Cosmetex Roland Loshi Moist Aid Whip Face Foam S -Charcoal) 120g với dạng gel dễ dàng tạo bọt mịn màng và tơi xốp, nhẹ nhàng len lỏi và cuốn trôi bụi bẩn từ sâu bên trong lỗ chân lông mà không gây khô căng da.


199000.00
Số lượng :

Điểm nổi bật


JapanCareVietnam Nhẹ nhàng cuốn trôi bụi bẩn, độc tố

JapanCareVietnam Sữa rửa mặt than hoạt tính và bùn khoáng Cosmetex Roland Loshi, với dạng gel dễ dàng tạo bọt mịn màng và tơi xốp, nhẹ nhàng len lỏi và cuốn trôi bụi bẩn từ sâu bên trong lỗ chân lông mà không gây khô căng da.

JapanCareVietnam Cấp ẩm dịu nhẹ, se khít lỗ chân lông

JapanCareVietnam Không chỉ nổi bật bởi khả năng hút sạch bụi bẩn, cặn trang điểm hay bã nhờn, bùn khoáng và than hoạt tính còn hiệu quả trong việc se khít lỗ chân lông, hỗ trợ thúc đẩy sản sinh tế bào mới để mang lại vẻ tươi trẻ, làn da sáng mịn, khỏe khoắn.

Sữa rửa mặt than hoạt tính và bùn khoáng Cosmetex Roland Loshi Moist Aid Whip Face Foam S -Charcoal) 120g

Công dụng và thành phần


JapanCareVietnam Bùn khoáng có chứa các loại chất hữu cơ, vô cơ, đặc biệt là các phần từ cacbon có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo da.

JapanCareVietnam Than hoạt tính là loại than có khả năng ngăn ngừa các loại vi khuẩn có trong da, ngăn chặn sự hình thành mụn, các vết thâm do mụn để lại một cách hiệu quả.

Cách sử dụng


JapanCareVietnam Bước 1: Lấy một lượng thích hợp trên lòng bàn tay.

JapanCareVietnam Bước 2: Thoa đều lên mặt và mát xa nhẹ nhàng.

JapanCareVietnam Bước 3: Sau đó rửa lại bằng nước. 

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp


Hotline: 0909 857 066 | Email: Japancarevn@gmail.com
 

Hướng dẫn mua hàng tại Japancare Việt Nam


Cách 1: Quý khách hàng có thể mua sản phẩm nhâp khẩu chính ngạch từ Nhật của Japan Care Việt Nam tại các kênh sau đây

Cách 2: Quý khách đặt mua sản phẩm tại website Japancarevietnam.vn bằng cách bấm vào nút  (tại trang chi tiết sản phẩm), cung cấp thông tin giao hàng, lựa chọn hình thức thanh toán theo hướng dẫn. Sau khi cung cấp thông tin thành công, Quý khách xác nhận đơn hàng để hệ thống ghi nhận. Trong vòng 24 giờ kể từ lúc xác nhận đơn hàng, sẽ có nhân viên tư vấn của Japan Care liên hệ trực tiếp để hỗ trợ Quý khách hoàn tất đơn hàng.

    Sản phẩm liên quan