Công ty TNHH Japan Care

Công ty TNHH Japan Care được thành lập vào năm 2016, đã là một cái tên còn khá mới mẻ với thị trường trong nước. Tuy nhiên năm 2019 chúng tôi rất tự hào là đại diện duy nhất doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh giải thưởng 12 doanh nghiệp châu Á xuất sắc ASIAN GOLDEN AWARD 2019 trong 502 doanh nghiệp Châu Á được tổ chức tại Tokyo Nhật Bản.

Công ty TNHH Japan Care Việt Nam

Công ty Japan Care Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm độc quyền chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, chăm sóc làn da, làm đẹp vóc dáng của những thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản.

Trải qua hơn 4 năm hình thành phát triển và thấu hiểu làn da phụ nữ Việt Nam. Japan Care đã chọn và đưa về những dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe phù hợp với đặc điểm của làn da phụ nữ Việt Nam.

Japan Care có showroom chính thức tại quận 7 và có hệ thống nhà phân phối trải dài các tỉnh Việt Nam, sản phẩm được tin dùng và phân phối trong hệ thống các Spa và các cửa hàng mỹ phẩm.

Định hướng phát triển mũi nhọn của Công ty Japan Care hiện nay nay là đẩy mạnh hoạt động kinh doanh các sản phẩm nguyên liệu chuyên sâu về lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp và sức khỏe 100% nhập khẩu từ nhà sản xuất Nhật Bản có hiệu quả sử dụng cao, an toàn và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp.

Loshi là thương hiêu chính được nhập khẩu và phân phối tại Japan Care

Bên cạnh đó Japan Care Việt Nam còn tự hào với đội ngũ chuyên gia và nhân viên nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Công ty sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt và dịch vụ tốt nhất đảm bảo hài lòng cho mọi khách hàng.